Đề xuất tiêu hủy hơn 3 tấn chân gà nhập lậu

SKĐS – Lực lượng chức năng của Hà Nội vừa phát hiện trong kho đông lạnh của một hộ kinh doanh chứa hơn 3 tấn chân gà không có tem nhãn, không có hạn sử dụng.

 

Ngày 14/9, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Công an Hà Nội đang phối hợp cùng Cục quản lý thị trường thành phố củng cố hồ sơ xử lý doanh nghiệpnhập lậuhơn 3 tấn chân gà đông lạnh không rõnguồn gốcxuất xứ và đề xuất tiêu huỷ số thực phẩm tiềm ẩn nguy cơ tổn hại sức khoẻ người tiêu dùng đang chuẩn bị tuồn ra thị trường.

Trước đó, ngày 9/9, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường phối hợp với Cục Quản lý thị trường Hà Nội tiến hành kiểm tra kho thực phẩm đông lạnh của hộ kinh doanh Nguyễn Thị Phương Thảo tại điểm công nghiệp Cầu Gáo, xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng (Hà Nội).

Tại thời điểm kiểm tra, đoàn công tác phát hiện trong kho đông lạnh này chứa hơn 3 tấnchân gàđược đựng trong các bao tải dứa màu xanh, không có tem nhãn, không có hạn sử dụng. Tất cả đều có dấu hiệu không đảm bảo điều kiện an toàn thực phẩm.

Đề xuất tiêu hủy hơn 3 tấn chân gà nhập lậu

Hơn 3 tấn chân gà được đựng trong các bao tải dứa màu xanh, không có tem nhãn, không có hạn sử dụng.

Làm việc với lực lượng chức năng, chủ hàng cho biết, số chân gà đông lạnh trên được cơ sở này chuẩn bị bán đi cho các cơ sở chế biến chân gà rút xương bán ra thị trường.

Đề xuất tiêu hủy hơn 3 tấn chân gà nhập lậu

Số chân gà nhập lậu bị đề xuất tiêu hủy.

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản tạm giữ toàn bộ số hàng hoá trên để tiếp tục xác minh, củng cố hồ sơ xử lý theo quy định. Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Theo Nguồn suckhoedoisong.vn

Đề xuất tiêu hủy hơn 3 tấn chân gà nhập lậu - Thị Trường