J&T Express chi nhánh Bình Phước ủng hộ điện thoại cho học sinh nghèo

Tuy gặp khó khăn vì dịch bệnh Covid-19 nhưng một số doanh nghiệp, tổ chức với tinh thần trách nhiệm xã hội cao, vẫn không ngừng nỗ lực vượt khó và lan tỏa tinh thần tích cực qua những hoạt động hỗ trợ, sẻ chia vì cộng đồng.

Mới đây, hưởng ứng chương trình 'Sóng và máy tính cho em' do Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì phát động theo hình thức trực tuyến giữa đầu cầu Trụ sở Chính phủ với đầu cầu 63 tỉnh, thành phố. Tại nhiều địa phương, đông đảo các doanh nghiệp bưu chính, chuyển phát đồng loạt triển khai.

Ngày 26/9 vừa qua, trong chương trình “Sóng và máy tính cho em”, tại Trung tâm hội nghị Trường Chính trị tỉnh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước nhận được nhiều sự đóng góp của các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, trong đó ghi nhận hành động ý nghĩa của J&T Express chi nhánh Bình Phước, đã hỗ trợ các thiết bị điện thoại thông minh, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh được tham gia học trực tuyến.

(J&T Express chi nhánh Bình Phước trao tặng điện thoại cho chương trình. Nguồn: Báo Nhân dân)

Chuyển phát nhanh J&T Express nói riêng và các đơn vị chuyển phát nhanh, bưu chính nói chung đã thực hiện nhiều giải pháp như hỗ trợ đi chợ “hộ” cho người dân vùng dịch, ủng hộ thiết bị học tập cho học sinh khó khăn,... theo tinh thần hưởng ứng thư kêu gọi các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Nhìn lại hành trình dài nỗ lực cùng cả nước và chính quyền chống dịch trong thời gian qua, cộng đồng doanh nghiệp nói chung và đội ngũ J&T Express các chi nhánh trên toàn quốc nói riêng đã không đứng ngoài cuộc và có những đóng góp tích cực trên nhiều địa bàn. Nhiều hoạt động hỗ trợ vận chuyển, cứu trợ nhu yếu phẩm cho lực lượng tuyến đầu và người dân vùng dịch đã được triển khai trên nhiều tỉnh thành, địa phương.

Theo Tiến Luật

J&T Express chi nhánh Bình Phước ủng hộ điện thoại cho học sinh nghèo - Tin Tức