Thùy Tiên xúc động khoe thành tích đặc biệt trong năm mới sau khi đăng quang Miss Grand International 2021

Đây có lẽ là món quà ý nghĩa nhất mà Thùy Tiên được nhận trong ngày đầu năm mới.

 

Sau những chuỗi ngày cố gắng và nỗ lực hết mình, vào đầu tháng 12/2021 vừa qua, đại diện Việt Nam là người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã giành được Miss Grand International 2021. Gần 1 tháng sau đăng quang, Thùy Tiên đã lập được kỉ lục ấn tượng ngay trên các tài khoản mạng xã hội của mình.

Cô xác lập được thành tích 400.000 người theo dõi trên Facebook cá nhân và 350.000 người theo dõi trên Instagram. Còn nhớ trước khi lên đường tham gia Miss Grand, tất cả các tài khoản của cô nàng đều dưới 100.000 người theo dõi.

Thùy Tiên xúc động khoe thành tích đặc biệt trong năm mới sau khi đăng quang Miss Grand International 2021

Thùy Tiên, sinh năm 1998, cao 1,7 m, số đo ba vòng 82 - 61- 91 cm. Cô từng vào Top 5 và đoạt danh hiệu "Người đẹp Nhân ái" Hoa hậu Việt Nam 2018. Tại Miss International 2018, cô đã giành được ngôi vị cao nhất.

Khi nói về việc có tin đồn mua giải, Thùy Tiên nói: "Nếu Tiên đã mua giải rồi thì Tiên sẽ không chuẩn bị kỹ càng đến như vậy, bỏ công, bỏ sức ra để tập trung, tập luyện hết sức mình như vậy.Còn để nói về những ồn ào cũ bị đào lại, thật sự Tiên cũng đã có cho mình những suy nghĩ từ trước khi mang danh hiệu Miss Grand Vietnam rồi. Tất cả những điều đó Tiên đã có câu trả lời của riêng mình, Tiên đã đều tính trước và Tiên không sợ"

Thùy Tiên xúc động khoe thành tích đặc biệt trong năm mới sau khi đăng quang Miss Grand International 2021

Trên livestream, nàng Hậu chia sẻ: "Tranh cãi sau cuộc thi là điều bình thường. Tôi chỉ muốn nói với những ai cho rằng tôi không xứng đáng, rằng tôi sẽ chinh phục các bạn như cách tôi chinh phục quê hương mình. Vì thế, tôi không nghĩ chúng ta cần phải tranh cãi về cuộc thi nữa. Thời gian sẽ trả lời tất cả. Hãy cứ theo dõi nhiệm kỳ của tôi, tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng".

Màn đối đáp của Thùy Tiên thực sự khiến cộng đồng mạng phải dành lời khen. Nàng Hậu cũng từng vấp phải những ý kiến trái chiều từ chính khán giả trong nước nhưng đến nay cô đã chứng minh được bản thân.

Khoe thành tích này, Thùy Tiên cũng không quên gửi lời cảm ơn đến tất cả những người hâm mộ. cô cho biết mình cảm thấy rất vui vì đây quả là món quà đặc biệt trong năm mới.

 

Theo xahoi.com.vn

Thùy Tiên xúc động khoe thành tích đặc biệt trong năm mới sau khi đăng quang Miss Grand International 2021 - Giải Trí