Khai trương Showroom Kjm Aloe đầu tiên tại Việt Nam

Đây là một thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc, được thành lập từ năm 1975, với gần 50 năm phát triển Kjm Aloe đã sản xuất và cung ứng các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của mọi lứa tuổi từ em bé đến người già, với hệ sinh thái các sản phẩm chất lượng cao và rất đa dạng. Được người tiêu dùng nội địa Hàn Quốc và nước ngoài đánh giá cao. Tham dự lễ khai trương có đông đảo khách mời là các đối tác chiến lược, khách hàng, bạn bè… và phóng viên của một số báo, đài tại Hà Nội.

 

Người đầu tiên đưa thương hiệu Kjm Aloe uy tín, chất lượng của Hàn Quốc về Việt Nam, đó là TGĐ Đỗ Thị NhànCEO của Công ty CP Đầu tư và Thương mại 3DO.

Khai trương Showroom Kjm Aloe đầu tiên tại Việt Nam

Nói về cơ duyên hợp tác với Tập đoàn Kim Jeong Moon Aloe (Hàn Quốc) chị cho biết: “Năm 2019, trong chuyến thăm quan Đảo JeJu Hàn Quốc, tôi may mắn được đến thăm vùng trồng Lô hội của Tập đoàn Kim Jeong Moon Aloe, được nghe về những tác dụng ưu việt của cây Lô hội với sức khỏe con người, nghe câu chuyện về Cố Chủ tịch Kim Jeong Moon được chữa lành bệnh tật từ cây Lô hội và ông đã dành cả cuộc đời còn lại của ông, chỉ để sưu tập và nghiên cứu sâu về sức mạnh của loài cây này và muốn phổ biến ra toàn cầu.

Khai trương Showroom Kjm Aloe đầu tiên tại Việt Nam

Hiện nay, Kjm Aloe là một trong những đơn vị dẫn đầu thế giới về sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng từ cây lô hội, với hơn 500 store mỹ phẩm, thực phẩm chức năng phủ khắp thị trường Hàn Quốc và xuất khẩu sang 16 quốc gia, thị trường kỹ tính như: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Châu Âu… Tôi luôn ước ao mang được những sản phẩm này về cho người tiêu dùng Việt Nam và có ý định hợp tác với tập đoàn để đưa các sản phẩm của Kim Aloe vào hệ thống bán hàng của 3DO. Chúng tôi đã có nhiều cố gắng để được hợp tác với Tập đoàn Kim Jeong Moon Aloe. Tới nay, 3 DO tự hào là công ty đầu tiên và duy nhất đã đưa được sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng của Kjm Aloe về Việt Nam. Và những sản phẩm này, bước đầu đã được người tiêu dùng Việt Nam hào hứng đón nhận".

Được biết, sau nhiều lần kết nối và chứng minh năng lực, đến tháng11/2022, Tập đoàn Kjm Aloe đã mời lãnh đạo của 3DO sang thăm Hàn Quốc và đưa đến vùng trồng nguyên liệu sạch là hàng trăm loại lô hội, thăm Nhà máy sản xuất quy mô, hoàng tráng đạt tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn. Hai bên đã kí kết nhiều văn bản quan trọng, đánh dấu một bước phát triển hợp tác chặt chẽ mới giữa 3DO và Tập đoàn Kjm Aloe.

Khai trương Showroom Kjm Aloe đầu tiên tại Việt Nam

Nhằm mở rộng và đưa sản phẩm an toàn, chất lượng từ Lô hội của Tập đoàn Kjm Aloe đến với người tiêu dùng Việt Nam, ngày 05/03/2023 CEO Đỗ Thị Nhàn đã khai trương Showroom mẫu về các sản phẩm Kjm Aloe tại Hà Nội với Sologan: “Khỏe và đẹp cùng Lô hội hữu cơ Hàn Quốc”. Tại đây có trưng bày và bán toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng với thành phần chính từ chiết xuất lô hội của Kjm Aloe như: sữa rửa mặt, bộ kem chống nắng, mặt lạ, bộ chăm sóc da trung và cao cấp, các loại trà, thực phẩm bổ sung, thực phẩm bảo vệ sức khỏe,…

Tới thăm quan và tìm hiểu về các sản phẩm Kjm Aloe, chị Nguyễn Thu Trang đã chia sẻ cảm nhận của mình: “Tôi rất vui mừng khi được mời tới dự lễ khai trương, rất thích cách bài trí đẹp và ấm áp, hiện đại và khoa học, giúp khách hàng dễ dàng trong việc tìm chọn các thông tin của sản phẩm trưng bày tại đây. Tôi được biết lô hội có nhiều công dụng chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và y học cổ truyền cũng coi cây lô hội là "món quà của sự trường sinh”, nên tôi đã mua một số sản phẩm về sử dụng và cũng hợp tác với 3DO để kinh doanh các sản phẩm tuyệt vời này, giúp nó lan tỏa rộng rãi hơn trên thị trường”.

Khai trương Showroom Kjm Aloe đầu tiên tại Việt Nam

Cũng theo TGĐ Đỗ Thị Nhàn, sắp tới công ty 3DO sẽ triển khai mở Showroom Kjm Aloe ở khắp các tỉnh, thành phố ở Việt Nam với mong muốn giúp các khách hàng Việt Nam trên toàn quốc, có thể trải nghiệm và tận hưởng giá trị của các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng của thương hiệu Kjm Aloe một cách dễ dàng. Bởi các sản phẩm từ lô hội này sẽ hỗ trợ và giúp cho người sử dụng có một cơ thể khỏe mạnh và tăng cường sắc đẹp mà không cần phải can thiệp bằng các thiết bị máy móc ở bệnh viện hay thẩm mỹ viện. Hy vọng, từ Showroom Kjm Aloe đầu tiên này, sẽ hứa hẹn sự bùng nổ trong kinh doanh về sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng Kjm Aloe giúp nó trở thành người bạn thân thiết của mọi gia đình Việt.

PV

Theo Nguồn giadinhonline.vn

Khai trương Showroom Kjm Aloe đầu tiên tại Việt Nam - Tiêu Dùng