Ưu thế tại bệnh viện thẩm mỹ Siam Thailand

Bệnh viện tập trung đầu tư vào cơ sở vật chất, hệ thống máy móc và chất lượng dịch vụ nhằm mang đến hành trình thẩm mỹ hài lòng khách hàng.

Với mong muốn tạo sự khác biệt và nâng tầm giá trị thương hiệu, ông Thái Hoàng Sơn - CEO Bệnh viện thẩm mỹ Siam Thailand vẫn quyết định phát triển Siam Thailand theo hướng tiên phong ứng dụng công nghệ cao.

Ông Thái Hoàng Sơn – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Siam Thailand cùng khách mời là Hoa hậu Hương Giang tại buổi lễ khai trương. Ảnh: Siam Thailand

Ông Thái Hoàng Sơn – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Siam Thailand cùng khách mời là Hoa hậu Hương Giang tại buổi lễ khai trương. Ảnh: Siam Thailand

Một trong những công nghệ nổi bật của bệnh viện thẩm mỹ Siam Thailand là Body Jet về Việt Nam, được nghiên cứu lâm sàng và phát triển bởi công ty Humanmed (Đức). Đây là công nghệ sử dụng tia nước thông qua một đầu bắn và một đầu chứa chất gây tê, qua đó bác sĩ có thể tách chất béo khỏi cấu trúc mô mà không gây ảnh hưởng các mô liên kết xung quanh, dây thần kinh lẫn mạch máu.

Đại diện Siam Thailand cho biết, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và các thiết bị hiện đại, dịch vụ hút mỡ tại đây an toàn, nhanh chóng, không xâm lấn, đảm bảo tỷ lệ mỡ sống cao nhất, hạn chế làm tổn thương. Năm 2020, bệnh viện đã được Humanmed chứng nhận là đơn vị có hút mỡ Body Jet nhiều nhất Đông Nam Á.

Bệnh viện thẩm mỹ Siam Thailand nhiều năm qua đã ứng dụng công nghệ nâng ngực Au-hybrid. Công nghệ này vừa giúp vòng một căng tròn quyến rũ, đạt kích thước mong muốn, lại vừa mềm mại tự nhiên nhờ được cấy lớp mỡ bao quanh túi ngực, khắc phục tình trạng đặt túi bị giả, cứng và lộ dấu vết thẩm mỹ.

Bệnh viện còn phát triển phương pháp treo sa trễ BRC. Đây là công nghệ giúp tối ưu đường sẹo ngắn hơn lên đến 5cm so với các phương pháp thông thường.

Phòng phẫu thuật đầy đủ thiết bị nhập khẩu hiện đại, tiên tiến. Ảnh: Siam Thailand

Phòng phẫu thuật đầy đủ thiết bị nhập khẩu hiện đại, tiên tiến. Ảnh: Siam Thailand

Bên cạnh công nghệ hút - cấy mỡ Body Jet, Siam Thailand còn là một trong những bệnh viện tiên phong trong việc áp dụng phương pháp phẫu thuật bằng nội soi. Phẫu thuật nội soi không chỉ giúp giảm thiểu vết thương sau phẫu thuật mà còn tăng tính chính xác và hiệu quả của quá trình bình phục.

Bệnh viện còn đầu tư dàn thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước phát triển về làm đẹp như Đức, Mỹ, Nhật Bản, Thụy Sĩ...với những chứng nhận tiêu chuẩn an toàn công nghệ.

Bệnh viện SIAM Thailand quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành, dày kinh nghiệm.

Bệnh viện Siam Thailand quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Ảnh: Siam Thailand

Đội ngũ nhân viên tại Siam Thailand không chỉ là những chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, mà còn có các bác sĩ trong ngành chấn thương chỉnh hình. Tất cả đều được đào tạo và tu nghiệp tại nước ngoài.

Ông Thái Hoàng Sơn - Chuyên gia, Giám đốc Bệnh viện Siam Thailand cho biết đơn vị luôn luôn đẩy mạnh hợp tác với các bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước để giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand - Tiên phong hành trình thẩm mỹ An - Tâm - Đẹp

Website: https://benhvienthammysiamthailand.vn/

TP.HCM: 369B Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 - 09 4222 5222

Hà Nội: 59 Vũ Thạnh, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa - 0868 321 321

Theo Giang Ngọc

Ưu thế tại bệnh viện thẩm mỹ Siam Thailand - Tin Tức