Một nạn nhân vụ nổ bình khí nén ở Hà Nội tử vong

Vụ nổ bình khí nén ở Vĩnh Hưng, Hà Nội, khiến 3 người gặp nạn, phải đi cấp cứu. Nạn nhân bị thương nặng nhất đã tử vong trước khi đến viện.

Thông tin từ Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội), hơn 10h30 sáng nay, các bác sĩ tại đây tiếp nhận 2 nạn nhân vụ nổ bình khí nén ở Vĩnh Hưng.

Nạn nhân là anh L.V.H (31 tuổi) và anh N.V.T (40 tuổi). Trong số này, anh H. được xác định tử vong ngoại viện.

Trao đổi với VietNamNet ngày 7/11, bác sĩ khoa Cấp cứu, Bệnh viện Thanh Nhàn, cho biết bệnh nhân H. được đưa vào viện trong tình trạng ngừng tuần hoàn, mạch 0, huyết áp 0, đồng tử giãn, toàn thân bỏng và có những mảng da bị lóc lột ở đùi bên trái, cẳng chân trái. Bệnh nhân cũng mất một phần chi thể.

Tiếp nhận bệnh nhân, các bác sĩ lập tức cấp cứu ngừng tuần hoàn bằng cách bóp bóng, ép tim, đặt ống nội khí quản, sử dụng thuốc đặc trị. Sau 30 phút cấp cứu không có kết quả, điện tâm đồ là đường thẳng điện, thầy thuốc kết thúc quá trình cấp cứu, giải thích với gia đình...

Với bệnh nhân T. là giám đốc công ty nơi xảy ra vụ nổ, người này được đưa vào viện cùng khoảng thời gian trên nhưng bị nhẹ hơn. Theo các bác sĩ, bệnh nhân vào viện tỉnh táo hoàn toàn, đau đầu, hơi choáng, theo dõi bỏng độ 1-2 nửa mặt bên trái và cánh tay trái. Bệnh nhân đã được ê-kíp trực sơ cứu, chụp chiếu khảo sát tình trạng tổn thương.

"Đánh giá chung, tình trạng bệnh nhân T. ổn định, tiên lượng không quá nặng", một bác sĩ khoa Cấp cứu cho biết.

Khoảng 10h sáng 7/11, tại Công ty TNHH Cơ điện lạnh Tùng Nga (số nhà 250 phố Vĩnh Hưng, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội) xảy ra vụ nổ bình nén khí. Thời điểm xảy ra sự cố có ít nhất 3 người đang làm việc.

Vụ nổ đã khiến 3 người gặp nạn, trong đó có anh H., anh T. trên đây (được đưa vào Bệnh viện Thanh Nhàn) và 1 nam thanh niên 26 tuổi được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang phong tỏa hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ nổ.

Một nạn nhân vụ nổ bình khí nén ở Hà Nội tử vong

Vụ nổ bình khí nén ở Hà Nội: Nhân chứng nghe thấy âm thanh như sấmSau vụ nổ bình khí nén ở phường Vĩnh Hưng (Hoàng Mai, Hà Nội), người dân sinh sống bên cạnh khu xưởng vẫn chưa hết bàng hoàng. Nhiều người cho biết, tiếng nổ như sấm, các mảnh vỡ bay xa khoảng 100m.

Bình luận

Theo Nguồn vietnamnet.vn

Một nạn nhân vụ nổ bình khí nén ở Hà Nội tử vong - Đời Sống