Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ lên kế hoạch sinh thêm con sau 14 năm chung sống?

Mới đây, Hứa Minh Đạt đăng ảnh của 2 con trai là Khôi Vỹ (sinh năm 2011) và Khôi Nguyên (sinh năm 2013). Anh chia sẻ: "Đặt tên cho tụi con là Bánh Mì và Xá Xị! Có ăn và có uống! Và khi tụi con đến bên đời ba thì thiệt tình ba không sợ đói không sợ khát nữa, ba chỉ sợ thiếu một thứ đó là “Trách Nhiệm". Không lẽ giờ dụ vợ đẻ đứa con gái nữa đặt tên là “Hứa Trách Nhiệm”.

Chia sẻ của nam diễn viên phần lớn là mang tính hài hước. Hiện tại, cả hai vợ chồng đang dành thời gian cho công việc, cùng nuôi dạy 2 con khôn lớn. 

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ lên kế hoạch sinh thêm con sau 14 năm chung sống?

Sau 14 năm về chung một nhà, cặp đôi hiện có 2 con trai đang ở độ tuổi dậy thì.

Lâm Vỹ Dạ là một trong những cái tên tạo được nhiều chú ý, cô phủ sóng cả trên các gameshow, phim truyền hình, kịch hài... Các đồng nghiệp cũng từng nhiều lần ví von hóm hỉnh về độ giàu có hiện tại của nữ diễn viên: "Lâm Vỹ Dạ mê Ưng Hoàng Phúc quá nên mê luôn cả Kim Cương vợ anh ấy, cho nên bây giờ đi làm về là mua kim cương đeo. Lâm Vỹ Dạ mới khoe mua hột xoàn 9 ly 3, trị giá 2 tỷ 350 triệu".

Ngoài ra cô còn được ngưỡng mộ vì đời tư hạnh phúc. Sau 10 năm chung sống, tình cảm của cả hai vợ chồng cô vẫn mặn nồng như thuở ban đầu và còn thường xuyên khiến nhiều người phải ghen tỵ vì những khoảnh khắc hạnh phúc.

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ lên kế hoạch sinh thêm con sau 14 năm chung sống?

Hứa Minh Đạt từng có những chia sẻ về cuộc hôn nhân với Lâm Vỹ Dạ và hành trình làm nghề của mình. Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ kết hôn và có con từ sớm. Chia sẻ về chuyện này, nam diễn viên thú thật rằng thời điểm đó cả hai không nghĩ ngợi quá nhiều hay sợ ảnh hưởng sự nghiệp. Họ vẫn chưa hiểu việc kết hôn, có con sẽ như thế nào.

âm Vỹ Dạ đã có chia sẻ rằng bản thân cũng từng phải đối diện với chứng trầm cảm sau sinh mà các mẹ bỉm luôn gặp phải. Nữ diễn viên bộc bạch: "Em đã từng có suy nghĩ đi học tâm lý, đi gặp bác sĩ tâm lý để giải tỏa những cái stress, căng thẳng khi mà trong quá trình làm mẹ. Một phần là khi mà sinh con mà nó thay đổi nội tiết tố trong người rồi thêm tài chính cơm áo gạo tiền rồi những cái mà con nó quấy khóc nó làm mình rất là dễ bị stress, cho nên là phụ nữ sau khi sinh là hay bị trầm cảm là vậy đó.

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ lên kế hoạch sinh thêm con sau 14 năm chung sống?

Nó rất là nhiều và nếu như người chồng không thấu hiểu nữa thì nó còn khổ hơn nữa. Và em đã từng trải qua những cơn trầm cảm sau sinh, nghĩa là lúc đó là người ta là một thôi, em là double hai bên nữa. Tại vì khi mà em sinh Xá Xị thì Bánh Mỳ chỉ mới 2 tuổi thôi, thì nó cũng sẽ quấy khóc nó cũng tương tự như bạn nhỏ thôi".Cô tiết lộ bản thân đã từng không thể kiểm soát được: "Trời ơi em stress khủng khiếp và khi con bệnh là bệnh một cặp và quấy khóc thì cũng quấy khóc một cặp, nói chung là nó mệt và nó stress khủng khiếp luôn. Và những lúc đó có nhiều khi những lúc mà em muốn nổi điên lên, em muốn la hét, em muốn đập phá, đó là những cảm xúc thật của mình. Lúc đó mình muốn làm những điều đó nhưng mà tự nhiên cái tình cảm mình dành cho con, mình thấy lúc đó là em trấn an em bằng cách là em ôm em hôn con em, lúc mà con em quấy khóc là em dễ bị điên nhất, em lấy tình cảm của em dịu bớt cái stress trong người".x Chia sẻTheo: giaitri.thoibaovhnt.vn copy linkLink bài gốcTác giả: Hạ Anh

Theo Nguồn phunutoday.vn

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ lên kế hoạch sinh thêm con sau 14 năm chung sống? - Giải Trí