Xả súng tại trung tâm mua sắm Mỹ: Cảnh sát bắt 5 đối tượng liên quan

Những đối tượng bị bắt gồm 2 nam giới 18 tuổi và 3 thanh niên 17 tuổi, sẽ đối mặt với các cáo buộc giết người. Ngoài ra, cảnh sát đang truy tìm một đối tượng khác có liên quan.

 

Xả súng tại trung tâm mua sắm Mỹ: Cảnh sát bắt 5 đối tượng liên quan

Trung tâm thương mại Mall of America bị phong tỏa sau vụ nổ súng vào tối 23/12. (Nguồn: Fox9)

Ngày 24/12, cảnh sát Mỹ thông báo đã bắt giữ 5 người liên quan vụ nổ súng sát hại nam thanh niên 19 tuổi ở trung tâm mua sắm thương mại Mall of America, thuộc thành phố Bloomington, bang Minnesota, tối 23/12.

Phát biểu họp báo tối 24/12, cảnh sát trưởng thành phố Bloomington, Booker Hodges, cho biết những đối tượng bị bắt gồm 2 nam giới 18 tuổi và 3 thanh niên 17 tuổi. Những người này sẽ đối mặt với các cáo buộc giết người.

Một trong 2 đối tượng 18 tuổi có thể là hung thủ nổ súng dẫn tới vụ án mạng. Ngoài ra, cảnh sát đang truy tìm một đối tượng khác có liên quan.

Cũng theo cảnh sát trưởng Hodges, dường như đã xảy ra xô xát giữa 2 nhóm và một người đã rút súng bắn nạn nhân nhiều phát.

Các đoạn video đăng tải trên mạng xã hội cho thấy nhiều người mua sắm đã phải chạy đi tìm chỗ ẩn nấp và trốn trong các cửa hàng, sau khi nghe thấy nhiều tiếng nổ lớn.

Vụ việc đã khiến trung tâm thương mại lớn nhất nước Mỹ bị phong tỏa trong 1 giờ.

Vụ việc xảy ra trong bối cảnh các trung tâm thương mại và mua sắm tại Mỹ ghi nhận số lượng lớn người đi mua sắm trước lễ Giáng sinh.

Kể từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 1992, Mall of America là trung tâm mua sắm lớn nhất tại Mỹ và là điểm đến ưa thích của du khách./.

Theo Nguồn baomoi.com

Xả súng tại trung tâm mua sắm Mỹ: Cảnh sát bắt 5 đối tượng liên quan - Tin Tức