Á hậu Doanh nhân Đông Nam Á gọi tên Phạm Thị Ngọc Thanh

Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á 2023 là cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân Đông Nam Á. Cuộc thi có sự hỗ trợ của UBND TP. Đà Nẵng - Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tại TP. Đà Nẵng và Đại sứ quán các nước Đông Nam Á. Trải qua nhiều vòng sơ tuyển, 35 người đẹp Đông Nam Á đã bước vào chung kết tại Đà Nẵng, tham gia các hoạt động thiện nguyện tại Trung tâm bảo trợ Nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh TP. Đà Nẵng, chương trình Photo Tour - chụp ảnh thời trang tại các địa danh nổi tiếng của thành phố biển, trình diễn trang phục dân tộc, trang phục dạ hội, trình diễn tài năng cùng phần thi ứng xử trên sân khấu, tham gia các phần chụp hình với trang phục vest – trang phục đặc trưng của các nữ doanh nhân.

 

Á hậu Doanh nhân Đông Nam Á gọi tên Phạm Thị Ngọc Thanh

Phạm Thị Ngọc Thanh được đánh giá cao trong các phần thi bởi sự thông minh.

35 thí sinh đã có những thử thách đầy cam go để khẳng định bản lĩnh doanh nhân trong thời đại mới. Cuộc thi tập trung vào việc đánh giá các ứng viên về khả năng lãnh đạo, tầm nhìn kinh doanh, sự sáng tạo và khả năng ứng phó với các thách thức trong lĩnh vực kinh doanh và mang lại cho các thí sinh cơ hội giao lưu gặp gỡ.

Phạm Thị Ngọc Thanh được đánh giá cao trong các phần thi bởi sự thông minh, bản lĩnh, khả năng hoạt ngôn và sự thân thiện cởi mở. Vào Top 5 tham gia phần ứng xử, Ngọc Thanh đã có câu trả lời đầy thuyết phục về chủ đề Thế nào là hạnh phúc của một doanh nhân?: “Đối với một nữ doanh nhân, hạnh phúc là có thể được tự do, tự do quyết định những kế hoạch cho doanh nghiệp của mình.

Á hậu Doanh nhân Đông Nam Á gọi tên Phạm Thị Ngọc Thanh

Tự do về tài chính để có thể thực hiện được những hoạch định, đám bảo được cho đời sống của cán bộ công ty của mình. Hạnh phúc là có những cộng sự đắc lực, có điểm tựa gia đình. Và đối với tôi, hạnh phúc còn là được thấy những em nhỏ với nụ cười lấp lánh trên các sân khấu của mình, hạnh phúc là lan toả và sẽ chia những giá trị tốt đẹp”

Phạm Thị Ngọc Thanh là người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng văn chương và lĩnh vực nghệ thuật thiếu nhi. Ngọc Thanh là một nhà thơ nhà văn nữ nổi tiếng từ những năm 2012. Cô đã xuất bản 10 đầu sách các thể loại thơ, tản văn, tiểu thuyết, truyện ngắn và thơ thiếu nhi.

Á hậu Doanh nhân Đông Nam Á gọi tên Phạm Thị Ngọc Thanh

Cô là người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng văn chương và lĩnh vực nghệ thuật thiếu nhi.

Tân Á hậu Doanh nhân Đông Nam Á chia sẻ: “Tôi tham gia cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á với mong muốn được gặp gỡ kết nối cùng các nữ doanh nhân, trong suốt hành trình tham gia tôi được trải nghiệm rất nhiều điều bổ ích và ý nghĩa. Đối với tôi giải thưởng lớn nhất chính là nhận được những tình cảm từ những người bạn mà tôi mới gặp, chúng tôi đã kết nối với nhau để trở thành những người bạn đồng hành trong hành trình phía trước. Khi giành được ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi, tôi cảm thấy vui mừng và có cả tự hào vì tôi là người Việt Nam giành được giải thưởng nằm trong Top.

Á hậu Doanh nhân Đông Nam Á gọi tên Phạm Thị Ngọc Thanh

Kỷ niệm đáng nhớ nhất của tôi khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Đông Nam Á là được đến thăm Trung tâm bảo trợ trẻ em chất độc da cam, nhìn thấy các bạn tôi cay xè đôi mắt, trái tim tôi rung động và khao khát có thể làm được nhiều điều hơn cho những hoàn cảnh thiếu may mắn trong xã hội. Tôi sẽ thực hiện quyền và nghĩa vụ của một Á hậu Doanh nhân Đông Nam Á, tham gia các hoạt động thiện nguyện, các hoạt động cộng đồng, kết nối các nữ doanh nhân cùng tham gia những chương trình sự kiện ý nghĩa. Bản thân tôi là một người luôn mong muốn được làm việc và sống như một đóa hoa nghiêng về phía mặt trời.

Á hậu Doanh nhân Đông Nam Á gọi tên Phạm Thị Ngọc Thanh

Với danh hiệu nhận được, tôi sẽ truyền cảm hứng và khích lệ tinh thần của những nữ doanh nhân trẻ để họ có thể tự tin và bản lĩnh thực hiện những hoạch định và hoài bão, tự tin vào vẻ đẹp của bản thân. Hiện nay tôi đang đào tạo và tổ chức các chương trình biểu diễn dành cho trẻ em, nên tôi cũng mong muốn với danh hiệu Á hậu Doanh nhân Đông Nam Á tôi sẽ giúp các em có nhiều sân chơi lành mạnh, tỏa sáng trên các sân khấu lớn trong nước và cả quốc tế”.

Minh Minh

Theo Nguồn giadinhonline.vn

Á hậu Doanh nhân Đông Nam Á gọi tên Phạm Thị Ngọc Thanh - Doanh Nhân