Doãn Hải My chia sẻ bí quyết sở hữu chiều cao 1m7

Về việc có bí quyết nào để tăng chiều cao, Doãn Hải My chia sẻ, cô chỉ uống nhiều sữa tươi không đường chứ không làm gì khác.

Doãn Hải My da đẹp không tỳ vết khi mang bầu nhờ làm một điều giống Phạm Băng BăngDoãn Hải My - vợ Đoàn Văn Hậu, là một trong những người đẹp sở hữu chiều cao vượt trội. Cô từng góp mặt trong Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 và đoạt giải phụ Người đẹp tài năng. Điều này khiến nhiều người hâm mộ luôn tò mò về bí quyết tăng chiều cao của người đẹp.

Trên story cá nhân trên Instagram, một người theo dõi đã đặt câu hỏi trong phần Q&A với Doãn Hải My về việc liệu người đẹp có sử dụng thuốc hoặc áp dụng cách nào để tăng chiều cao không. Đáp lại câu hỏi này, bà xã của Đoàn Văn Hậu đã chia sẻ: "Chị chỉ uống nhiều sữa tươi không đường thôi chứ không làm gì khác í", người đẹp 1m7 cho biết. 

Doãn Hải My chia sẻ bí quyết sở hữu chiều cao 1m7

Doãn Hải My chia sẻ về bí quyết sở hữu chiều cao lý tưởng chỉ bằng việc "nhiều uống sữa tươi không đường".

Ngoài ra, cô cũng thu hút sự chú ý khi chia sẻ hình ảnh "flexing" gia đình chỉ toàn người cao. Doãn Hải My tiết lộ rằng chiều cao 1m7 của cô một phần là do di truyền từ bố mẹ, vì cả hai bên đều có dòng gen cao lớn.

Cụ thể, cô cho biết, ông ngoại của mình từng cao 1m84 khi còn trẻ, anh họ là người cao 1m9, chị họ là 1m76, và em trai lớn của Doãn Hải My hiện đã cao bằng với Đoàn Văn Hậu (1m8) dù chỉ mới học lớp 9. Bà xã của cầu thủ này cũng tiết lộ rằng trong gia đình, nếu so sánh về chiều cao, cô cũng nằm trong nhóm người thấp bé vì ai cũng cao hơn 1m7.

Doãn Hải My chia sẻ bí quyết sở hữu chiều cao 1m7

Được biết gia đình Doãn Hải My có rất nhiều người có chiều cao nổi trội.

Doãn Hải My - Đoàn Văn Hậu về chung một nhà bằng lễ cưới diễn ra vào tháng 11/2023. Hôn lễ của đôi trẻ được tổ chức linh đình, với sự góp mặt của dàn cầu thủ, nghệ sĩ nổi tiếng. Cả hai thông báo có con đầu lòng vào cuối tháng 3. "Hạnh phúc to lớn", Đoàn Văn Hậu chia sẻ cảm xúc khi đón nhận tin vui.

Doãn Hải My, 22 tuổi, quê Hà Nội, từng vào top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020, giành giải Người đẹp tài năng. Cô tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội hồi tháng 5, hiện theo đuổi công việc người mẫu, kinh doanh. Cầu thủ Đoàn Văn Hậu, 24 tuổi, chơi bóng cho CLB Công an Hà Nội. Họ yêu nhau ba năm trước khi đăng ký kết hôn vào tháng 10/2023.

Đẹp+Con gái Minh Nhựa, Doãn Hải My đang mang bầu vẫn đi giày cao gótTheo Người Đưa Tin 

Theo Nguồn 2sao.vn

Doãn Hải My chia sẻ bí quyết sở hữu chiều cao 1m7 - Giải Trí