Kim Lý gửi lời ngôn tình đến Hà Hồ: 'Anh sẽ yêu em đến hết cuộc đời!'

Nữ ca sĩ diện đồ cực sexy khoe vòng một căng đầy. Cô được chồng mang bánh kem ra mừng tuổi mới và tỏ tình cực ngọt.

 

Ngày 25/11, Hà Hồ đã trải qua ngày sinh nhật vô cùng hạnh phúc bên gia đình và bạn bè. Mới đây, cô đã chia sẻ trọn vẹn những khoảnh khắc rạng rỡ trong tiệc mừng tuổi mới của mình. Ông xã Kim Lý đã hát chúc mừng sinh nhật vợ và cả hai còn khóa môi nhau cực ngọt ngào. Kim Lý còn tỏ tình với người bạn đời của mình rằng: "Cảm ơn em vì tất cả những gì em đã làm cho anh và các con. Anh sẽ yêu em đến hết cuộc đời".

Kim Lý gửi lời ngôn tình đến Hà Hồ: 'Anh sẽ yêu em đến hết cuộc đời!'

Subeo bảnh bao với áo sơ mi trắng, cười tít mắt mỗi khi chụp ảnh gia đình và cực khéo léo trong việc giữ em trai để mẹ tha hồ "quẩy" với mọi người. Còn Lisa mặc đầm hoa công chúa, Leon mặc yếm và thắt cả nơ trông rất cưng.

Kim Lý gửi lời ngôn tình đến Hà Hồ: 'Anh sẽ yêu em đến hết cuộc đời!'

Ngày 13/10/2017, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà chính thức công khai mối quan hệ. Sau 4 năm chung sống, hai người luôn giữ được sự ngọt ngào, gắn bó, ngày càng hạnh phúc.

Vào ngày 6/11/2020, Hồ Ngọc Hà bất ngờ được Kim Lý cầu hôn sau 2 ngày sinh nở. Không gian cầu hôn chính là bệnh viện. Cho tới ngày 12/11/2020, clip Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà được đăng tải công khai. Tại thời điểm đó, clip nam diễn viên Việt kiều cầu hôn Hà Hồ từng gây sốt MXH.

Khi ấy, nam diễn viên rơi nước mắt nhắn nhủ nửa kia: "Em yêu, chúng ta đã ở bên nhau hơn 3 năm, chia sẻ cuộc sống với nhau, dù thời gian hạnh phúc hay khó khăn. Điều đó thật sự không hề dễ dàng nhưng mình đã vượt qua tất cả và phát triển tình cảm ngày càng mạnh mẽ, bền chặt.

Kim Lý gửi lời ngôn tình đến Hà Hồ: 'Anh sẽ yêu em đến hết cuộc đời!'

Giờ đây chúng ta đang xây dựng một tổ ấm hạnh phúc của riêng mình. Em, anh, Leon, Lisa và Henry (Subeo - PV). Anh hứa sẽ luôn ở bên em, dù có khó khăn hay hạnh phúc, trở thành một người cha tốt của các con, và là một người chồng luôn yêu thương, quan tâm em. Với chiếc nhẫn này, anh mong muốn mang đến cho em tình yêu vĩnh cửu, em và anh sẽ mãi mãi bên nhau. Em yêu, làm vợ anh nhé".Trong một bài chia sẻ với báo giới, nữ ca sĩ từng bộc bạch: "Hà từng nghĩ đến với Kim Lý chỉ là một cuộc vui, tình cảm nhất thời. Khi gặp, quen và cảm thấy giữa cả hai có sự khác biệt nên đã dừng lại. Trong khoảng thời gian dừng lại đó, chúng tôi nhận ra có rất nhiều thứ giống nhau. Thời điểm này, Hà cũng không dám nói trước điều gì nhưng có thể nói Hà và Kim Lý rất hợp về tính cách, suy nghĩ". 

Theo xahoi.com.vn

Kim Lý gửi lời ngôn tình đến Hà Hồ: 'Anh sẽ yêu em đến hết cuộc đời!' - Giải Trí