Kỳ Duyên

Trước khi vướng tin đồn rạn nứt tình cảm, Kỳ Duyên và Minh Triệu từng có khoảnh thời gian hạnh phúc bên nhau, cùng song hành cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Bộ ảnh 'nóng bỏng' của cặp Minh Triệu - Kỳ Duyên

Kỳ Duyên

Mới đây, thông tin Kỳ Duyên và Minh Triệu "đường ai nấy đi" nhận được sự quan tâm của công chúng. Cả hai gắn bó thân thiết với nhau trong nhiều năm, từng vướng nghi vấn có mối quan hệ trên mức bạn bè.

Kỳ Duyên

Trước tin đồn rạn nứt tình cảm, Kỳ Duyên không phản hồi mà chỉ đăng tải bộ hình trắng đen chụp cùng Minh Triệu, kèm chia sẻ: "Hết hình rồi". Trước đó, mỹ nhân sinh năm 1996 cũng có những chia sẻ đầy ẩn ý: "Những điều đẹp đẽ sẽ còn lại mãi với thời gian. Dù sao đi nữa thì chúng tôi vẫn rất ăn ý khi chụp hình cùng nhau".

Kỳ Duyên

Kỳ Duyên - Minh Triệu vướng nghi vấn có mối quan hệ tình cảm từ năm 2019, khi cùng tham gia chương trình Cặp Đôi Kỳ Thú. Những khoảnh khắc thân thiết, quan tâm của cả hai ở thời điểm đó nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Kỳ Duyên

Sau chương trình, hai mỹ nhân liên tiếp để lộ những khoảnh khắc đi du lịch, nghỉ dưỡng sang trọng cùng nhau. Cả hai thường xuyên diện đồ đôi, sở hữu phong cách thời trang khá tương đồng.

Kỳ Duyên

Trong những dịp kỷ niệm, cả hai luôn mua quà cáp, dành cho đối phương những điều ngọt ngào. Cặp đôi không ngại công khai "thả thính", dành cho nhau những lời mùi mẫn trên mạng xã hội.

Kỳ Duyên

Mối quan hệ thân thiết của Kỳ Duyên - Minh Triệu còn được gia đình hai bên ủng hộ. Hồi Tết 2023, Minh Triệu gây chú ý khi chia sẻ khoảnh khắc đến thăm gia đình của Kỳ Duyên ở Hà Nội. Ngược lại, Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng từng khoe hình ảnh về quê Minh Triệu ở Phú Yên.

Kỳ Duyên

Trong công việc, Kỳ Duyên - Minh Triệu còn là bộ đôi "như hình với bóng". Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện giải trí, cùng đảm nhận vai trò huấn luyện viên ở các chương trình thực tế. Nhiều nhà thiết kế cũng mời họ diễn đôi trong nhiều show thời trang.

Kỳ Duyên

Trước những nghi vấn về chuyện tình cảm, Kỳ Duyên và Minh Triệu đều không lên tiếng xác nhận. Tuy nhiên, họ cũng chưa từng phủ nhận. Thay vào đó, cặp đôi công khai những khoảnh khắc tình tứ, mùi mẫn bên nhau.

Kỳ Duyên

Thời điểm còn song hành cùng nhau, cả hai đều thống nhất về việc không chia sẻ về chuyện đời tư và các mối quan hệ xung quanh mà chỉ muốn cập nhật những vấn đề liên quan đến công việc, để khán giả tự có cách nhìn nhận và đánh giá riêng.

Kỳ Duyên

Trong podcast hồi tháng 10, Kỳ Duyên từng nghẹn ngào bày tỏ với Minh Triệu: "Giữa Duyên với Triệu, mình không biết được, không có gì chắc chắn để có thể đi với nhau được mãi mãi. Tất nhiên là mình cũng sẽ cố gắng để gìn giữ mối quan hệ này, bởi vì nó là mối quan hệ rất tốt và mang đến cho mình sự tích cực. Nhưng nếu duyên hết thì mình cũng không thể nào biết được". 

Kỳ Duyên

Về phần Minh Triệu, cô khẳng định lúc nào cũng thương Kỳ Duyên. Sự chênh lệch về tuổi tác đôi khi khiến cả hai không có cùng suy nghĩ, tuy nhiên nữ siêu mẫu luôn cố gắng dung hòa để hiểu nhau, đồng cảm và gắn bó lâu dài hơn.

Kỳ Duyên

Hiện tại, thông tin Kỳ Duyên và Minh Triệu không còn gắn bó cùng nhau khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Phóng viên Dân Trí đã liên hệ với quản lý của cặp đôi nhưng chưa nhận được phản hồi (Ảnh: Facebook nhân vật).

Sao ViệtKỳ Duyên - Minh Triệu đã đường ai nấy đi?Theo Dân TríXem link gốcẨn link gốc https://dantri.com.vn/giai-tri/ky-duyen-minh-trieu-dinh-nhu-sam-suot-5-nam-bong-vuong-tin-don-ran-nut-20240228060747164.htm Chia sẻ

Theo Nguồn 2sao.vn

Kỳ Duyên - Giải Trí