Nóng: Hoa hậu Trúc Diễm ly hôn chồng doanh nhân

Trúc Diễm vừa có thông báo chính thức về chuyện ly hôn.

Mới đây, Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm và chồng Việt kiều đã đồng thuận ly hôn sau 6 năm gắn bó. Nguyên nhân ly hôn được cặp đôi cho biết là do bất đồng quan điểm cá nhân. Cả hai ly hôn trong êm đẹp và vẫn giữ mối quan hệ văn minh.

Trúc Diễm quyết định lên tiếng để mọi người hiểu rõ và tránh những thông tin sai lệch ảnh hưởng đến cô và chồng cũ. Người đẹp cho biết, ông xã không hoạt động trong giới showbiz nên không muốn cuộc sống cá nhân của anh bị ảnh hưởng sau cuộc hôn nhân này.

Nóng: Hoa hậu Trúc Diễm ly hôn chồng doanh nhân

Trúc Diễm và chồng cũ“Những lời này không hoàn toàn dễ dàng. Nhưng sau 2 năm nỗ lực hàn gắn những bất đồng cá nhân mà không thể có cách cứu vãn. Hôm nay, Diễm và John xin thông báo chúng mình đã chính thức ly hôn. Tuy rất buồn nhưng đều tin rằng đây là quyết định tốt nhất. Diễm và John vẫn sẽ là những người bạn tốt trong cuộc sống của nhau. Tuy không cùng nhìn về một hướng nhưng vẫn sẽ cầu chúc những điều tốt nhất cho nhau”, người đẹp chia sẻ.

Trương Tri Trúc Diễm cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả vì đã dành tình cảm chân thành cho mình và chồng cũ. Cô cho rằng quyết định chia tay là điều tốt nhất cho cả hai ở thời điểm hiện tại nên mong khán giả tôn trọng mình.

Nóng: Hoa hậu Trúc Diễm ly hôn chồng doanh nhân

Trương Tri Trúc Diễm sinh năm 1987, từng đoạt Á hậu 1 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005, đoạt giải Người đẹp Thời trang Hoa hậu Trái Đất 2007, top 15 Hoa hậu Quốc tế 2011. Cô kết hôn cùng doanh nhân John Từ vào đầu năm 2015.

 

Theo xahoi.com.vn

Nóng: Hoa hậu Trúc Diễm ly hôn chồng doanh nhân - Giải Trí