Phan Như Thảo trải lòng về cuộc sống mơ ước sau khi về hưu

Sáng 13/10, Phan Như Thảo có đôi lời trải lòng về cuộc sống mơ ước sau khi "về hưu". Phan Như Thảo mở tiệm chỉ để cùng thực khách thư giãn, thưởng thức bánh và nhâm nhi cà phê do ông xã cô pha, cười vui nói chuyện.

 

Khoe khoảnh khắc hạnh phúc nắm tay ông xã, Phan Như Thảo trải lòng: "Sáng nay trời đẹp quá. Mông lung nghĩ 5 năm nữa mình về hưu, mình sẽ làm gì. Mở một quán bánh ngọt nhỏ thật dịu dàng, mỗi ngày đón những người khách cũng dịu dàng như mình đến nhâm nhi chiếc bánh thật xinh, nhấp ngụm cafe anh chồng mình pha, cười nói với nhau vài câu, rồi nhận ra hạnh phúc chỉ đơn giản đến thế thôi hen, anh Đức An".

Phan Như Thảo trải lòng về cuộc sống mơ ước sau khi về hưu

Nhìn cuộc sống hạnh phúc viên mãn của Phan Như Thảo, bạn bè và cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ.

Phan Như Thảo từng được biết đến là người đẹp dưới trướng Vũ Khắc Tiệp. Giữa lúc sự nghiệp đang đi lên, cô quyết định lên xe hoa với đại gia Đức An hơn 26 tuổi và sinh hạ em bé kháu khỉnh. Dù vậy cô vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên bên cạnh những yêu mến từ khán giả, không ít lời lẽ soi mói khiến cô cảm thấy chạnh lòng.

Phan Như Thảo trải lòng về cuộc sống mơ ước sau khi về hưu

Mới đây trong một chương trình, cô đã có những chia sẻ về cuộc sống gia đình sau khi rời xa ánh đèn sân khấu cũng như áp lực mà bản thân phải trải qua. Cô cho hay: "Hồi trước tôi khoảng 52 kg, cao 1m72. Tôi rất mừng vì hiện tại mọi người vẫn nhớ đến mình, xem mình là một người nổi tiếng, nhưng 4 năm nay tôi không còn làm gì hết. Đôi khi tôi cũng áp lực lắm, giờ đã ở nhà làm kinh doanh, nuôi con rồi, đừng bắt tôi thành người mẫu 52 kg như ngày xưa.Người nghệ sĩ dùng những tác phẩm nghệ thuật để không bị lãng quên, nhưng tôi hiện tại không có tác phẩm gì hết, tôi không muốn dùng những tin tiêu cực trong cuộc sống để người ta nhớ đến mình".Được biết trước đó, thời điểm Phan Như Thảo lần đầu xuất hiện với ngoại hình phát tướng hậu sinh nở, tuy nhiên đại gia Đức An đã lên tiếng bảo vệ vợ. Anh viết trên trang cá nhân: "Cả thế giới đang tung tin vợ mập mà sao vợ mình vẫn ăn ngon lành cả ngày hôm nay và cũng chẳng nói cho anh. Phản hồi vợ mập chẳng biết sẽ phải nói sao. Trả lời phỏng vấn sao vợ anh mập thế thì cũng chẳng biết nói sao".

Ngoài ra, trong cuộc sống đời thường, Phan Như Thảo cũng thường xuyên chia sẻ lên trang cá nhân việc được ông xã phụ giúp việc nội trợ, chăm con.Cô con gái nhỏ của Phan Như Thảo và Đức An cũng thường xuyên được bố chăm sóc từ việc ăn ngủ, vui chơi, học hành. Sự hỗ trợ tối đa việc nhà của ông xã cũng giúp đỡ Phan Như Thảo rất nhiều trong việc xây dựng sự nghiệp riêng.

 

Theo Nguồn phunutoday.vn

Phan Như Thảo trải lòng về cuộc sống mơ ước sau khi về hưu - Giải Trí