Vợ cũ Hoàng Anh chia sẻ clip Nathan Lee quát mắng Xuân Lan

Hành động của vợ cũ Hoàng Anh đang nhận được sự chú ý, nhiều người chưa hiểu cô có mục đích gì.

Cách đây ít giờ, vợ cũ Hoàng Anh - Quỳnh Như - có hành động gây chú ý trên mạng xã hội. 

Theo đó, Quỳnh Như chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh Nathan Lee "bóc phốt", mắng mỏ cựu mẫu Xuân Lan. Clip này được đăng trên một trang Facebook từ tháng 4/2021.

Vợ cũ Hoàng Anh chia sẻ clip Nathan Lee quát mắng Xuân Lan

Quỳnh Như chia sẻ đoạn clip Nathan Lee quát mắng Xuân Lan.

Việc chia sẻ clip liên quan tới Nathan Lee - Xuân Lan và không nói thêm lời nào của Quỳnh Như khiến nhiều người cảm thấy hoang mang, chưa hiểu cô có mục đích gì.

Tuy nhiên, nhiều người đoán già đoán non hành động của nữ Việt kiều có liên quan tới chồng cũ Hoàng Anh. 

Vợ cũ Hoàng Anh chia sẻ clip Nathan Lee quát mắng Xuân Lan

Vợ cũ Hoàng Anh và cựu mẫu Xuân Lan.

Ở phương diện khác, Xuân Lan và Hoàng Anh có mối quan hệ quen biết lâu năm. Giữa tháng 8/2021, nam diễn viên trở thành khách mời trong talkshow đặc biệt của cựu mẫu, kết nối trực tuyến từ Việt Nam qua Mỹ.

Tại talkshow, nam diễn viên tâm sự về hôn nhân đổ vỡ cũng như cuộc sống mưu sinh xứ người khi được đàn chị hỏi đến.

Anh có nhắc đến quyết định ly hôn vợ cũ: "Lúc mới quen biết nhau thì cô ấy bảo sao cũng được và rất tôn trọng nghề của tôi. Tuy nhiên, khi về chung với nhau và có một mặt con thì hoàn toàn ngược lại. Chính vì thế tôi chọn sự ra đi vì nghề nghiệp của mình không được tôn trọng".

Vợ cũ Hoàng Anh chia sẻ clip Nathan Lee quát mắng Xuân Lan

Hoàng Anh trên sóng giao lưu cùng Xuân Lan.

Sau đổ vỡ hôn nhân, Hoàng Anh cho rằng con gái chung của anh và vợ cũ là người chịu thiệt thòi nhiều nhất.

Hoàng Anh từng nghĩ sau khi đưa đơn ly hôn sẽ về gặp vợ cũ nói chuyện. Nam diễn viên mong cả hai có thể chia tay trong hòa bình, trở thành những người bạn để cùng chăm sóc, nuôi dạy con nhỏ. Thế nhưng vợ cũ đã không giữ bình tĩnh, đẩy sự việc đi quá xa, đến nay thì mọi thứ không thể cứu vãn được nữa.

Về cuộc sống hiện tại, Hoàng Anh tâm sự gặp nhiều khó khăn, lo cho bản thân cũng khá chật vật. Trước kia anh theo đuổi công việc bán hàng online, nhưng từ khi scandal ly hôn nổ ra thì liên tục bị chọc phá.

"Tôi bị vợ cũ một mặt triệt con đường buôn bán, mặt khác lại 'la làng la xóm' là tôi vô trách nhiệm, không chu cấp cho con", Hoàng Anh bảo. Trong khi theo nam diễn viên, phía vợ cũ và một bộ phận khán giả tiêu cực không nên dồn cuộc sống của anh vào đường cùng, để anh có cơ hội làm ăn, có tiền lo cho con.

Hiện tại, Hoàng Anh chỉ có một nguồn thu nhập duy nhất từ việc sản xuất nội dung Youtube với Thắm Bebe, cũng chỉ đủ trả tiền phòng, tiền xăng, ăn uống...

Vợ cũ Hoàng Anh chia sẻ clip Nathan Lee quát mắng Xuân Lan

Hoàng Anh phủ nhận việc ly hôn Quỳnh Như liên quan tới Thắm Bebe. Anh cho biết mối quan hệ giữa mình và nữ Việt kiều này chỉ là đồng nghiệp.

Theo 2sao.vn

Vợ cũ Hoàng Anh chia sẻ clip Nathan Lee quát mắng Xuân Lan - Giải Trí