Lý Nhã Kỳ mở tiệc tại bạch dinh bạc tỷ, thuê hẳn đầu bếp riêng để chuẩn bị thức ăn

Lý Nhã Kỳ còn hé lộ đã thuê hẳn đầu bếp riêng để chuẩn bị đồ ăn chuẩn chỉnh.

 

Ngày 4/7, nhân ngày nghỉ dịch, Lý Nhã Kỳ còn nổi hứng mở luôn tiệc tại gia cực hiện đại tại nhà mới. Cô chuẩn bị chỉn chu với nhiều món ăn bày trí đẹp mắt y như nhà hàng và còn thuê hẳn đầu bếp riêng để chuẩn bị đồ ăn thức ăn. "Buổi tối chủ nhật bên gia đình. Dạo này đầu bếp riêng làm buffets ngon quá", Lý Nhà Kỳ chia sẻ.

Lý Nhã Kỳ mở tiệc tại bạch dinh bạc tỷ, thuê hẳn đầu bếp riêng để chuẩn bị thức ăn

Lý Nhã Kỳ mở tiệc tại bạch dinh bạc tỷ, thuê hẳn đầu bếp riêng để chuẩn bị thức ăn

Ở tuổi 38, Lý Nhã Kỳ có khối tài sản cực khủng gồm nhiều bất động sản và hàng hiệu xa xỉ. Nữ doanh nhân sở hữu một căn biệt thự tiền tỷ tại khu dân cư cao cấp Thảo Điền, Quận 2 (TP. HCM). Nhìn bên ngoài, ngôi nhà trông giống như một tòa lâu đài trắng bề thế, có hướng nhìn thẳng ra sông Sài Gòn. Nội thật căn nhà cũng được thiết kế vô cùng sang trọng, toàn đồ nhập khẩu, kết hợp với tông màu trắng - vàng kim tạo ra cảm giác sang trọng, quyền quý cho nơi này.

Hiện, Lý Nhã Kỳ không còn hoạt động nhiều trong showbiz, cô chủ yếu tập trung vào kinh doanh. Về đời tư, cô hiện vẫn còn độc thân sau mối tình 9 năm sâu nặng. Cách đây không lâu, khi một khán giả bất ngờ đặt câu hỏi: "Vì sao tài sắc vẹn toàn mà đến giờ vẫn chưa chịu lấy chồng?", không né tránh, Lý Nhã Kỳ phản hồi: "Các bạn hiểu không, nếu lấy chồng mà cho có thì Kỳ nghĩ Kỳ đã lấy chồng từ sớm rồi. Còn lấy chồng để mình có cảm giác tâm hồn được sưởi ấm, được che chở, được an toàn, có sự đồng điệu trong tâm hồn thì không hề dễ.Người đàn ông thành đạt có thể thay đổi rất nhiều mối tình, lấy nhiều vợ nhưng người phụ nữ thành đạt thì không. Họ rất ngại yêu người mới, cẩn trọng khi tìm kiếm các mối quan hệ. Tôi yêu ai đều bắt đầu bằng tình bạn, hợp nhau mới có thể tiến đến tình yêu. Tôi lấy chồng cho có với hội bạn bè, xã hội hay để làm gì?Người phụ nữ đạt được thành công nhất định trong xã hội có thể khiến người đàn ông không tự tin bước đến nói yêu họ. Đàn ông thành công có vợ hết rồi. Tôi chưa từng kén cá chọn canh, đòi hỏi đàn ông thành đạt cho xứng với mình. Tôi sẵn sàng chọn một người đang bắt đầu sự nghiệp miễn là hợp nhau và thấy an toàn".Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Lý Nhã Kỳ nói: "Mỗi 1 giai đoạn khái niệm về hạnh phúc của tôi đều khác nhau. Và ngay bây giờ hạnh phúc của tôi chính là được đón nhận sự quan tâm yêu thương của bạn bè". 

Theo xahoi.com.vn

Lý Nhã Kỳ mở tiệc tại bạch dinh bạc tỷ, thuê hẳn đầu bếp riêng để chuẩn bị thức ăn - Doanh Nhân